fbpx

ศัลยกรรมตกแต่งหลังลดน้ำหนัก

1024*1024 Web Overview

ศัลยกรรมตกแต่งหลังลดน้ำหนัก คืออะไร?

การตัดตกแต่งผิวหนังส่วนเกินและหย่อนคล้อยที่แขนขา ลำตัว หรือหน้าท้องที่เกิดจากการลดน้ำหนักจำนวน ไม่เพียงแต่จะทำให้คุณมีรูปร่างที่ดูกระชับขึ้นเท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในชีวิตประจำวันและช่วยเพิ่มความมั่นใจอีกด้วย

เวลาพักฟื้น

ขึ้นอยู่กับศัลยกรรมที่คุณทำ เช่น คุณสามารถทำงานบ้านเบาๆและกลับไปทำงานได้ภายใน 1-2 สัปดาห์ หากคุณทำศัลยกรรมเล็กๆ เช่น การยกกระชับหน้าอกหรือการตัดไขมันใต้ท้องแขน

 

สิ่งที่คาดหวังจากศัลยกรรมตัดหนังหลังลดน้ำหนัก?

หากคุณมีน้ำหนักตัวมากเกินไป การทำศัลยกรรมตกแต่ง สามารถทำได้หลังจากการลดน้ำหนักให้อยู่ในเกณฑ์ที่เหมาะสม คุณสามารถคาดหวังได้ว่า สัดส่วนร่างกายของคุณจะกระชับมากขึ้น คุณจะได้ความมั่นใจและความเยาว์วัยกลับคืนมา
 

รีวิวจากลูกค้า


เอมิลี่ทำศัลยกรรมตัดหนังกับ DB weightloss

 ศัลยกรรมตัดหนังถูกออกแบบมาเพื่อกำหนดเป้าหมายไปยังบริเวณที่มีผิวหนังส่วนเกินมากที่สุดและส่วนที่คุณกังวลมากที่สุด เอมิลี่ลดน้ำหนักไปประมาณ 90 กก. จึงมีผิวหนังหย่อนคล้อย ซึ่งภาพด้านบนแสดงภาพก่อนและหลังของการตัดหนังหน้าท้องและการผ่าตัดยกกระชับหน้าอก

เอริน่าทำศัลยกรรมตัดหนังส่วนเกินกับ DBweightloss
การผ่าตัดของเอริน่าเป็นอีกตัวอย่างที่ดีของการผ่าตัดเอาผิวหนังออกหลังจากการลดน้ำหนักจำนวนมาก เอริน่าได้ทำศัลยกรรมลดขนาดหน้าอกและตัดหนังหน้าท้อง รวมไปถึงการดูดไขมันอีกด้วย เพื่อให้ผิวหนังที่หย่อนคล้อย กลับมาเฟิร์มอีกครั้ง

ศัลยกรรมตัดหนังโดยทั่วไป มีอะไรบ้าง?

การผ่าตัดเอาผิวหนังออกไปบางส่วน เราขอแนะนำให้คุณส่งภาพร่างกายของคุณเพื่อให้ศัลยแพทย์ตรวจสอบและแนะนำขั้นตอนต่างๆให้กับคุณ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

ศัลยกรรมไขมันใต้ท้องแขน

การผ่าตัดที่พบบ่อยมากหลังการลดน้ำหนักจำนวนมากในเวลาอันสั้น คือ การยกกระชับแขน ศัลยแพทย์จะช่วยกำจัดผิวหนังส่วนเกินใต้ท้องแขนของคุณ

ศัลยกรรมยกกระชับหน้าอกหรือลดขนาดหน้าอก

 

เมื่อคุณลดน้ำหนักมากๆ หน้าอกของคุณมักจะเริ่มหย่อนคล้อยเนื่องจากสูญเสียความยืดหยุ่นของผิวหนัง ซึ่งการยกกระชับหน้าอกหรือการลดขนาดหน้าอกนี้จะช่วยให้หน้าอกของคุณกระชับขึ้นและมีขนาดที่ลดลง

ศัลยกรรมตัดหนังหน้าท้องแบบ (Extended Tummy Tuck)

คุณอาจมีผิวหย่อนคล้อยบริเวณหน้าท้องด้านหน้าและด้านข้างหลังจากการลดน้ำหนักจำนวนมาก การตัดหนังหน้าท้องถือเป็นตัวช่วยที่ตรงจุดและได้ผลดี ศัลยแพทย์จะกำจัดผิวหนังส่วนเกินออกจากหน้าท้องของคุณและเย็บกระชับกล้ามเนื้อ โดยรอยแผลจะอยู่บริเวณขอบกางเกงในและยาวถึงสะโพก เพียงเท่านี้คุณก็จะได้หน้าท้องที่แบน กระชับ และเฟิร์มกลับคืนมา

ศัลยกรรมผ่าตัดยกกระชับหน้าท้อง (Tummy Tuck)

เหมาะสำหรับผู้ที่ลดน้ำหนักจำนวนมากในระยะเวลาอันสั้นแล้วมีหน้าท้องยื่น, หย่อนคล้อยและไม่กระชับ ขั้นตอนนี้ศัลยแพทย์จะผ่าตัดและเอาผิวหนังและไขมันส่วนเกินออกจากช่องท้องกลางและล่างออก เพื่อทำให้ผิวหนังบริเวณหน้าท้องของคุณกระชับกลับมากระชับตามเดิม รอยแผลผ่าตัดจะอยู่ตามแนวบิกินี่

ศัลยกรรมยกกระชับต้นขา


หลายคนสูญเสียความยืดหยุ่นของผิวหนังและมีต้นขาที่หย่อนคล้อยหลังจากการลดน้ำหนักจำนวนมาก ศัลยกรรมยกกระชับต้นขาช่วยแก้ไขปัญหานี้ได้ เนื่องจากขั้นตอนนี้จะช่วยขจัดผิวหนังส่วนเกินและกระชับต้นขา จึงช่วยปรับปรุงต้นขาให้เฟิร์ม กระชับ และช่วยเพิ่มความมั่นใจอีกด้วย