fbpx

นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Privacy Policy): 

เราจะเก็บรวบรวมข้อมูลอะไรบ้าง?

เราจะเก็บรวบรวมข้อมูลจากคุณเมื่อคุณลงทะเบียนบนเว็บไซต์ของเรา สมัครรับจดหมายข่าว ตอบแบบสำรวจ กรอกแบบฟอร์ม หรือส่งอีเมลถึงเรา

เมื่อลงทะเบียนบนเว็บไซต์ของเรา คุณอาจถูกขอให้ป้อน ชื่อ ที่อยู่อีเมล ที่อยู่ทางไปรษณีย์ หรือหมายเลขโทรศัพท์ อย่างไรก็ตาม คุณสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราโดยไม่เปิดเผยตัวตน

 

เรานำข้อมูลของคุณไปใช้เพื่ออะไร?

ข้อมูลใดๆ ที่เรารวบรวมจากคุณ อาจถูกใช้ด้วยวิธีใดวิธีหนึ่งต่อไปนี้:

; เพื่อปรับแต่งประสบการณ์ของคุณ

(ข้อมูลของคุณช่วยให้เราตอบสนองความต้องการส่วนบุคคลของคุณได้ดีขึ้น)

; เพื่อปรับปรุงเว็บไซต์ของเรา

(เราพยายามอย่างต่อเนื่องที่จะปรับปรุงข้อเสนอเว็บไซต์ของเราตามข้อมูลและข้อเสนอแนะที่เราได้รับจากคุณ)

; เพื่อปรับปรุงการบริการลูกค้า

(ข้อมูลของคุณช่วยให้เราตอบสนองคำขอบริการลูกค้าและความต้องการการสนับสนุนของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น)

; เพื่อดำเนินการธุรกรรม

ข้อมูลของคุณ ไม่ว่าจะเป็นสาธารณะหรือส่วนตัว จะไม่ถูกขาย แลกเปลี่ยน โอน หรือมอบให้กับบริษัทอื่นไม่ว่าด้วยเหตุผลใดๆ ก็ตามโดยไม่ได้รับความยินยอมจากคุณ นอกเหนือจากเพื่อวัตถุประสงค์โดยชัดแจ้งในการส่งมอบผลิตภัณฑ์หรือบริการที่ซื้อตามที่ร้องขอ

; เพื่อจัดการการแข่งขัน โปรโมชั่น การสำรวจหรือคุณลักษณะอื่นๆ ของไซต์

; ในการส่งอีเมลข่าวสารเป็นระยะๆ

 

ที่อยู่อีเมลที่คุณให้ไว้สำหรับการประมวลผลคำสั่งซื้อ อาจใช้เพื่อส่งข้อมูลและอัปเดตที่เกี่ยวข้องกับคำสั่งซื้อของคุณ นอกเหนือจากการรับข่าวสารของบริษัทเป็นครั้งคราว ข้อมูลอัปเดต ข้อมูลผลิตภัณฑ์หรือบริการที่เกี่ยวข้อง ฯลฯ

เราจะปกป้องข้อมูลของคุณอย่างไร?

เราใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยที่หลากหลายเพื่อรักษาความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเมื่อคุณป้อน ส่ง หรือเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

เราใช้คุกกี้หรือไม่?

ใช่ (คุกกี้คือไฟล์ขนาดเล็กที่ไซต์หรือผู้ให้บริการถ่ายโอนไปยังฮาร์ดไดรฟ์ของคอมพิวเตอร์ของคุณผ่านเว็บเบราว์เซอร์ของคุณ (หากคุณอนุญาต) ซึ่งช่วยให้ไซต์หรือระบบของผู้ให้บริการรู้จักเบราว์เซอร์ของคุณและบันทึกและจดจำข้อมูลบางอย่าง)

 

เราใช้คุกกี้เพื่อทำความเข้าใจและบันทึกการตั้งค่าของคุณสำหรับการเยี่ยมชมในอนาคต และรวบรวมข้อมูลโดยรวมเกี่ยวกับการเข้าชมไซต์และการโต้ตอบของไซต์ เพื่อให้เราสามารถนำเสนอประสบการณ์และเครื่องมือไซต์ที่ดีขึ้นในอนาคต

 

เราเปิดเผยข้อมูลใด ๆ แก่บุคคลภายนอกหรือไม่?

เราไม่ขาย แลกเปลี่ยน หรือโอนข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลของคุณได้ไปยังบุคคลภายนอก ซึ่งไม่รวมถึงบุคคลที่สามที่เชื่อถือได้ เช่น โรงพยาบาลพันธมิตรของเรา ตัวแทนการท่องเที่ยวที่เป็นพันธมิตรของเรา และผู้ให้บริการแผนการชำระเงินที่เป็นพันธมิตรของเรา ที่ช่วยเราในการดำเนินเว็บไซต์ของเรา ดำเนินธุรกิจของเรา หรือให้บริการคุณ ตราบใดที่ฝ่ายเหล่านั้นตกลงที่จะรักษาสิ่งนี้ ข้อมูลที่เป็นความลับ เราอาจเปิดเผยข้อมูลของคุณเมื่อเราเชื่อว่าการเปิดเผยนั้นเหมาะสมเพื่อปฏิบัติตามกฎหมาย บังคับใช้นโยบายเว็บไซต์ของเรา หรือปกป้องสิทธิ์ ทรัพย์สิน หรือความปลอดภัยของเราหรือผู้อื่น อย่างไรก็ตาม ข้อมูลผู้เยี่ยมชมที่ไม่สามารถระบุตัวบุคคลอาจถูกจัดเตรียมให้กับบุคคลอื่นเพื่อการตลาด การโฆษณา หรือการใช้งานอื่นๆ

ลิงค์บุคคลที่สาม

ในบางครั้ง ตามดุลยพินิจของเรา เราอาจรวมหรือเสนอผลิตภัณฑ์หรือบริการของบุคคลที่สามในเว็บไซต์ของเรา เว็บไซต์บุคคลที่สามเหล่านี้มีนโยบายความเป็นส่วนตัวแยกต่างหากและเป็นอิสระ ดังนั้นเราจึงไม่มีความรับผิดชอบหรือรับผิดต่อเนื้อหาและกิจกรรมของไซต์ที่เชื่อมโยงเหล่านี้ อย่างไรก็ตาม เราพยายามปกป้องความสมบูรณ์ของไซต์ของเรา และยินดีรับข้อเสนอแนะใดๆ เกี่ยวกับไซต์เหล่านี้

การปฏิบัติตามกฎหมายคุ้มครองความเป็นส่วนตัวออนไลน์

เนื่องจากเราให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของคุณ เราจึงได้ใช้มาตรการป้องกันที่จำเป็นเพื่อให้เป็นไปพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 ดังนั้น เราจะไม่เผยแพร่ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปยังบุคคลภายนอกโดยปราศจากความยินยอมจากคุณ

การปฏิบัติตามพระราชบัญญัติคุ้มครองความเป็นส่วนตัวออนไลน์ของเด็ก

 

เราปฏิบัติตามข้อกำหนดของ COPPA (Children’s Online Privacy Protection Act) เราจะไม่รวบรวมข้อมูลจากผู้ใดก็ตามที่มีอายุต่ำกว่า 13 ปี เว็บไซต์ ผลิตภัณฑ์ และบริการของเรามุ่งหมายเพื่อผู้ที่มีอายุอย่างน้อย 13 ปีขึ้นไป

นโยบายความเป็นส่วนตัวออนไลน์เท่านั้น

นโยบายความเป็นส่วนตัวออนไลน์นี้ใช้เฉพาะกับข้อมูลที่รวบรวมผ่านเว็บไซต์ของเราและไม่ใช้กับข้อมูลที่รวบรวมออฟไลน์

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ (Disclaimer):

Hygeia Healthcare / Destination Beauty ช่วยให้คุณค้นหาโอกาสการรักษาพยาบาลในต่างประเทศ บทบาทของ Hygeia Healthcare คือการทำหน้าที่เป็นตัวแทนการตลาดสำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกทางการแพทย์และจัดแพ็คเกจการรักษาพยาบาลพร้อมตัวเลือกที่จะรวมแพ็คเกจวันหยุด ข้อตกลงในการผ่าตัดเป็นข้อตกลงระหว่างผู้ป่วยกับโรงพยาบาลโดยเคร่งครัด การตัดสินใจขั้นสุดท้ายว่าผู้ป่วยเป็นผู้สมัครสำหรับขั้นตอนที่เลือกหรือไม่ ศัลยแพทย์จะทำการตัดสินใจในระหว่างการประเมินก่อนการผ่าตัด Hygeia Healthcare ไม่ได้ให้คำแนะนำทางการแพทย์ใดๆ และไม่รับผิดชอบต่อการกระทำของบุคคลที่สาม เช่น โรงพยาบาลพันธมิตร ตัวแทนท่องเที่ยว และผู้ให้บริการแผนการชำระเงิน คุณรับทราบและรับทราบบทบาทของ Hygeia Healthcare ตามที่อธิบายไว้ คุณยอมรับด้วยว่าการตัดสินใจเข้ารับการรักษาในต่างประเทศนั้นเป็นการตัดสินใจของคุณและคุณรับทราบถึงความเสี่ยงที่เกี่ยวข้อง

ความยินยอมของคุณ

การใช้ไซต์ของเราแสดงว่าคุณยินยอมตามนโยบายความเป็นส่วนตัวออนไลน์ของเรา

บริการของเราในการนัดหมายที่โรงพยาบาลสำหรับลูกค้าอยู่ภายใต้ข้อจำกัดความรับผิดชอบด้านล่าง:

การเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา

หากเราตัดสินใจเปลี่ยนนโยบายความเป็นส่วนตัว เราจะโพสต์การเปลี่ยนแปลงเหล่านั้นในหน้านี้

 

นโยบายนี้ได้รับการแก้ไขล่าสุดเมื่อ 31 มกราคม 2012

ติดต่อเรา

หากมีคำถามใดๆ เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ คุณสามารถติดต่อเราโดยใช้ข้อมูลด้านล่าง

www.destinationbeauty.com

Destination Beauty โดย Hygeia Healthcare Co. Ltd.

39 ซัมเมอร์เซ็ท พาร์ค สวนพลู ชั้น M ซอยสวนพลู

ทุ่งมหาเมฆ สาทร กรุงเทพมหานคร 10120

ประเทศไทย

info@destinationbeauty.com

+66 26775650